logo
PHUN XĂM
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY THẨM MỸ - NÊN CHỌN ĐIÊU KHẮC HAY PHUN
reference-lists
Kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện nay tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.
Xem thêm
KỸ THUẬT HAIRSTROKE VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
reference-lists
Hairstroke nghĩa là những nét vẽ giống như sợi tóc thật. Điêu khắc chân mày Hairstroke về cơ bản cũng dựa trên điêu khắc chân mày thuần tuý nhưng kỹ thuật đi sợi mượt mà, mềm mại như tóc thật. Thêm vào đó, để che đi những khuyết điểm hoặc tạo hiệu ứng tự nhiên, chuyên viên có thể phun thêm sợi giữa các khoảng trống cần thiết. Điều này giúp lông mày trở nên đều màu và tự nhiên hơn.
Xem thêm
PHUN CHÂN MÀY THẨM MỸ
reference-lists
Trên tổng thể khuôn mặt, tất cả các bộ vị đều có hình dáng và vai trò chức năng khác nhau nhưng nếu được kếp hợp một cách hài hoà với nhau thì ta sẽ có được một nét đẹp thanh tú. Và chân mày là một nét phác thảo gây ấn tượng nhất. Hai cung mày là hai vầng trăng vẽ nên nét thanh thoát cho khuôn mặt. Thế cho nên việc chỉnh dáng cho cung mày là một thủ thuật mang tính nghệ thuật cao.
Xem thêm
PHUN MÍ MỞ TRÒNG TĂNG ĐỘ SẮC NÉT CHO ĐÔI MẮT
reference-lists
Phun mí mở tròng là phương pháp làm đẹp đường viền mí mắt giúp chị em đỡ tốn thời gian vào việc ngồi vẽ dường eyeliner, cho đôi mắt trở nên có chiều sâu, cuốn hút hơn nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên.
Xem thêm
NGHÊ THUẬT PHUN HỒNG NHŨ HOA
reference-lists
Phun hồng nhũ hoa là bí quyết tăng nét quyến rũ cho vòng một. Giúp chị em lấy lại sự tự tin trước bạn đời trong chuyện chăn gối.
Xem thêm