logo
THẨM MỸ ĐẶC BIỆT
ĐỘN ẤN ĐƯỜNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?
reference-lists
Độn ấn đường là một phẫu thuật nhỏ nhằm giúp cải thiện sắc diện trên gương mặt. Ấn đường còn liên quan tới nhân tướng học nên việc thực hiện loại tiểu phẫu này cũng được khách hàng cực kỳ quan tâm.
Xem thêm
THẨM MỸ TẠO HÌNH SẸO SỨT MÔI
reference-lists
Tạo hóa thật biết trêu ngươi, không phải ai cũng có ngoại hình hoàn hảo, theo ý muốn. Đôi khi chỉ một khiếm khuyết nhỏ trên cơ thể hay gương mặt mà làm chúng ta thiếu tự tin vô cùng. Chính vì vậy, ai chẳng may bị dị tật bẩm sinh. Đặc biệt dị tật hàm ếch thường mất đi tự tin trong giao tiếp sẽ đánh mất nhiều cơ hội để phát triển bản thân.
Xem thêm
PHẪU THUẬT SẸO LỒI, LÕM
reference-lists
Sẹo là gì? Khi bất kỳ vị trí nào bị tổn thương xảy đến với làn da đều diễn ra quá trình hồi phục. Mô sợi được hình thành thay thế cho vùng da bị tổn thương. Hầu hết các vết sẹo được hình thành từ các vết thương và tổn thương hở trên da. Mức độ sẹo nặng hay nhẹ phụ thuộc vào mức độ tổn thương da. Kết quả tự nhiên này gọi là sẹo.
Xem thêm
TẠO HÌNH THẨM MỸ
reference-lists
Phẫu thuật chỉnh sửa một vài hay nhiều bộ phận trên cơ thể vì mục đích làm đẹp thì gọi là tạo hình thẩm mỹ. Như mắt, mũi, môi cằm, cắt mắt hay nâng ngực, hút mỡ căng da bụng, nâng mông... Ngoài ra, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ còn giúp cải thiện hình thức bên ngoài cho những người bị dị tật bẩm sinh đã phẫu thuật tạo hình khắc phục về mặt chức năng hay giúp chỉnh sửa hình thức bên ngoài cho những người bị bệnh lý đã được điều trị ổn định.
Xem thêm