logo
THẨM MỸ MŨI
PHẪU THUẬT THẨM MỸ CÁNH MŨI TO
reference-lists
Phẫu thuật thẩm mỹ cánh mũi to là phương pháp không quá xa lạ hiện nay. Với phương pháp này sẽ khắc phục được những khiếm khuyết mũi to bè, cánh mũi không đều giúp cho gương mặt bạn thanh thoát hơn.
Xem thêm
CHỈNH SỮA MŨI HƯ
reference-lists
Chưa bao giờ Group “Tâm sự dao kéo” ngừng bàn tán sôi nổi về chủ đề nâng mũi hư nhiều đến vậy. Cũng dễ hiểu thôi vì Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, cho nên dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng nó cũng ảnh hưởng tới toàn bộ thẩm mỹ của gương mặt. Một chiếc mũi hoàn hảo góp phần làm cho gương mặt trở nên có hồn, một chiếc mũi xấu nó làm cho gương mặt trở nên vô duyên và vô hồn.
Xem thêm
NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC L – LINE
reference-lists
Dáng mũi L – Line hay còn gọi là mũi Tây. Dáng mũi cao vút, thẳng tắp từ gốc mũi đến đầu mũi tạo cấu trúc hình chữ L và phần cánh mũi thon gọn, thanh thoát . Dáng mũi này rất được ưa chuộng. Người sở hữu dáng mũi này nhìn rất cá tính, mạnh mẽ và đầy cuốn hút.
Xem thêm
NÂNG MŨI PHONG THỦY
reference-lists
Người xưa có câu “Ra đường ngắm trời đất, vào cửa ngắm dung nhan” ý muốn nói khuôn mặt chính là phong thủy của mỗi người. Mỗi bộ phận trên gương mặt đều có ý nghĩa phong thủy riêng. Đặc biệt là chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số của mỗi người. Theo nhân tướng Mũi đại điện cho Thổ tinh nơi khởi nguồn của vạn vật.
Xem thêm
PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S-LINE
reference-lists
Như chúng ta đã biết đặc điểm mũi của người Á Đông là chiếc mũi thấp, đầu mũi to và cánh mũi bè. Vì vậy để khắc phục tình trạng này các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã sáng tạo ra các phương pháp nâng mũi tiên tiến và đặc biệt là phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông trong đó nâng mũi Sline được xem là vượt trội nhất hiện nay. Dáng mũi Sline được tạo dựa trên kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc mà mọi người thường hay gọi là Nâng mũi Sline, tên gọi đầy đủ nhất là Nâng mũi Tái cấu trúc dáng Sline.
Xem thêm
MÀI MŨI GỒ
reference-lists
Mũi gồ là tình trạng mũi tiếp nối của xương chính mũi và phần sụn mũi trên không ăn khớp và liên tục với nhau tạo nên điểm gồ trên sóng mũi. Nhìn bằng mắt thường ta có thể thấy ngay vì nó gây mất thẩm mỹ. Vị trí gồ mũi tùy vào từng người.
Xem thêm
NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC
reference-lists
Hiện nay kỹ thuật nâng mũi cấu trúc trở thành xu hướng được khách hàng ưa chuộng. Nó làm hài lòng ngay cả tín đồ thẩm mỹ khó tính nhất. Kỹ thuật này chỉnh sửa mọi khiếm khuyết của dáng mũi. Tạo dáng mũi hoàn hảo, đẹp mọi góc nhìn, giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể của gương mặt.
Xem thêm
NHỮNG BIẾN CHỨNG NÂNG MŨI THƯỜNG GẶP
reference-lists
Trong tất cả các phẫu thuật đều có tỉ lệ rủi ro nhất định và luôn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên ngành thẩm mỹ luôn tìm mọi cách để hạn chế những rủi ro ở mức thấp nhất, cũng như tìm ra hướng xử lý khắc phục những biến chứng một cách tối ưu nhất.
Xem thêm
BỊ VIÊM XOANG CÓ NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG?
reference-lists
Do đặc điểm khí hậu nước ta nhiệt đới gió mùa, thời tiết nắng mưa thất thường, cộng thêm môi trường ô nhiểm của xã hội công nghiệp hóa làm cho tỉ lệ người bị bệnh đường hô hấp ngày càng phổ biến, điển hình là các bệnh viêm xoang mũi luôn có xu hướng tăng cao. Trong khi đó bộ phận người bị viêm xoang mắc khiếm khuyết mũi cũng rất nhiều. Họ có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng không hề nhỏ. Vậy nên câu hỏi “bị viêm xoang có nâng mũi được không?” luôn được rất nhiều người quan tâm hiện nay.
Xem thêm