logo

Điêu Khắc Chân Mày Thẩm Mỹ - Nên chọn Điêu Khắc hay phun

Kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện nay tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.
Điêu Khắc Chân Mày Thẩm Mỹ
Điêu Khắc Chân Mày Thẩm Mỹ

1. Quy trình điêu khắc lông mày tại Phòng khám Thẩm mỹ Duy Thiện

Ở các cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp thì thông thường quy trình điêu khắc lông mày sẽ được tiến hành theo 5 bước, từ bước kiểm tra, tư vấn đến bước dặn dò khách hàng về các vấn đề chăm sóc sau khi điêu khắc. Tóm gọn lại quy trình các chuyên viên thực hiện kỹ thuật điêu khắc lông mày như sau:


Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Các chuyên viên tiến hành kiểm tra những bước cơ bản trên da khách hàng để đưa ra đánh giá và nắm được tình trạng da để hỗ trợ trong quá trình điêu khắc lông mày. Đồng thời, khách hàng sẽ được tư vấn qua về kiểu dáng, tỉ lệ lông mày phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

Bước 2: Vệ sinh chân mày, ủ tê. Trước khi điêu khắc, chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh chân mày và ủ tê khoảng 30 phút.

Bước 3: Định hình khung dáng mày

Sau khi tiến hành kiểm tra sơ bộ, ủ tê, chuyên gia sẽ đưa gợi ý lựa chọn được kiểu dáng lông mày phù hợp, khách hàng sẽ được định hình lông mày, tùy chỉnh theo ý thích của khách hàng. Tiếp đó chuyên gia sẽ vẽ trước khuôn lông mày để có thể tiến hành điêu khắc chân mày chuẩn xác nhất.

Bước 4: Tiến hành điêu khắc lông mày

Chuyên gia dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc từng sợi đan xen với sợi mày tự nhiên.

Điêu Khắc Chân Mày Thẩm Mỹ
Điêu Khắc Chân Mày Thẩm Mỹ

2. Nên chọn điêu khắc chân mày hay phun xăm chân mày?

Như bạn đã biết là hầu như các công nghệ thẩm mỹ chân mày ra đời đều nhằm mục đích khắc phục khuyết điểm của dáng chân mày cũ, mang lại dáng mày mới đẹp hoàn hảo hơn cho khách hàng. Do đó việc lựa chọn điêu khắc chân mày hay phun xăm chân mày sẽ tùy vào nhu cầu, sở thích, tài chính của mỗi người. Từ đó, bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình một công nghệ phù hợp nhất.

Chẳng hạn, nếu bạn là cô nàng yêu thích đôi mày trông tự nhiên, giống chân mày thật khó phát hiện dấu tích thẩm mỹ, dáng mày sắc sảo, sợi mày tinh tế thì điêu khắc chân mày chính là lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn yêu thích một đôi mày nhẹ nhàng, mềm mại, có dáng mày, khuôn mày được định hình rõ nét thì phun xăm chân mày chính lựa chọn đáp ứng mong muốn của bạn.

Đặc biệt, đối với phái mạnh có nhu cầu khắc phục dáng mày của mình, mà vẫn giữ lại sự tự nhiên, mạnh mẽ, và nam tính thì điêu khắc chân mày cho nam giới là công nghệ được các chuyên gia khuyên dùng.

Ngoài ra, nếu xét về chi phí thì với những ai không quá quan trọng về chi phí thẩm mỹ chân mày hay nói cách khác là thoải mái về tài chính thì lựa chọn điêu khắc vẫn là lựa chọn tốt nhất. 

3. Vì sao chọn Phòng Khám Thẩm Mỹ Duy Thiện

Điêu Khắc Chân Mày Thẩm Mỹ
Điêu Khắc Chân Mày Thẩm Mỹ

Đến với Phòng khám CK PT thẩm mỹ Duy Thiện khách hàng sẽ được thăm khám tận tình từ chuyên viên tư vấn gợi ý cho khách hàng kiểu dáng lông mày phù hợp. Dù là chọn điêu khắc chân mày hay phun mày tán bột thì một địa chỉ uy tín – chất lượng sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện. Thẩm mỹ Duy Thiện–Nơi gửi gắm mong muốn về hàng lông mày như ý và hoàn hảo.

Tại đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề, được đào tạo bài bản, có kiến thức và am hiểu chuyên sâu về công nghệ điêu khắc, phun mày, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.